Nước lọc ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao chọn Mitsubishi Cleansui?

Mitsubishi Chemical Cleansui tự hào với giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực chế tạo thiết bị lọc nước ion kiềm. Sự bền vững của thương hiệu đến từ lịch sử lâu đời cùng những lợi ích mà sản phẩm mang lại để cuộc sống của khách hàng khỏe mạnh và thịnh vượng hơn

Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao chọn Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Chemical Cleansui tự hào với giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực chế tạo thiết bị lọc nước ion kiềm. Sự bền vững của thương hiệu đến từ lịch sử lâu đời cùng những lợi ích mà sản phẩm mang lại để cuộc sống của khách hàng khỏe mạnh và thịnh vượng hơn.

Lịch sử

Mitsubishi Chemical Cleansui

Lịch sử

Mitsubishi Chemical Cleansui

Chúng tôi tự hào

Mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe

Tại Nhật Bản, Mitsubishi Cleansui tự hào là thương hiệu số 1, chiếm 80% thị phần lọc nước dưới bồn rửa và 28% tổng thị phần của các sản phẩm lọc nước. Hiện nay, các sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui được sử dụng ở hơn 30 QUỐC GIA.

Chia sẻ của khách hàng

Tuổi của mình quan trọng nhất là sức khỏe. Nước kiềm thì được người Nhật dùng rất phổ biến rồi nên mình lựa chọn Mitsubishi Cleansui, thương hiệu lớn để an tâm hơn

Cô Hà

Cô Hà

Nhờ sử dụng nước ion kiềm mà sức khỏe của mình tốt hơn trước. Những tình trạng khó chịu như ợ chua, tiêu hóa kém đã được cải thiện đáng kể.

Anh Toàn

Anh Toàn

Mình đã sử dụng thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 và cảm thấy rất hài lòng. Thiết bị dễ sử dụng, linh hoạt và chất lượng nước ổn định để an tâm sử dụng mỗi ngày.

Phan Hồ Điệp

Phan Hồ Điệp

Mình rất thích thiết bị lọc nước ion kiềm do Mitsubishi Cleansui sản xuất vì nhiều ứng dụng và được kiểm tra định kỳ chu đao.Nước kiềm uống vừa khỏe lại vừa nấu ăn ngon.

Phan Anh (Esheep Kitchen)

Phan Anh (Esheep Kitchen)

Hậu mãi hàng đầu

Tất cả vì lợi ích khách hàng

Mitsubishi Cleansui tự hào với dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tiếp, chế độ bảo hành và dịch vụ kỹ thuật kèm theo chu đáo hàng đầu. Tất cả đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên trình độ cao, đào tạo bài bản.