Nấu ăn ngon hơn

Trong ẩm thực Nhật Bản, nước kiềm Mitsubishi Cleansui được ứng dụng khá phổ biến. Bạn có thể sử dụng để ngâm rửa hoa quả (chế độ kiềm mạnh), làm mềm, loại bỏ vị đắng. Đặc biệt, nấu cơm với nước kiềm được đã được coi là tinh hoa ẩm thực tại đất nước mặt trời mọc. Hạt cơm dẻo thơm hơn mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Ngoài ra, nước kiềm cũng ứng dụng để pha trà, pha cafe theo phong cách Cold Brew. Tính tiện dụng, linh hoạt và bảo toàn hương vị là những ưu điểm của phong cách này. 

Leave a comment


Tôi đồng ý dữ liệu của tôi đã được gửi.